VINS Việt Nam là nền tảng cung cấp đa dạng chủng loại hàng hóa giá sỉ từ các xưởng và nhà máy lớn khắp châu Á.

  • Sản phẩm

VINS với đội ngũ Thương mại quốc tế có kinh nghiệm lâu năm trong ngành đồ chơi trẻ em, luôn nắm bắt và cập nhật liên tục xu hướng của các thị trường Châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á. 

Chúng tôi tìm và sàng lọc hàng hoá từ hàng trăm nhà máy lớn khắp Châu Á với lựa chọn vô cùng phong phú, không giới hạn về mẫu mã, các sản phẩm hợp thị hiếu và dẫn đầu xu hướng.

  • Kiểm soát chất lượng

 Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo thuần thục trong việc quản lý và kiểm soát chất lượng, hàng hoá giao đến tay khách hàng đều được kiểm tra từng sản phẩm.

Đảm bảo rằng sản phẩm thật không sai lệch so với hình ảnh đưa ra.

  • Đảm bảo giá tốt

 Với những sản phẩm cùng kiểu dáng và chất lượng, chúng tôi cam kết nguồn hàng với gía tốt nhất đến tay khách hàng.

Với những khách hàng có nhu cầu đặc biệt trong việc tìm kiếm hoặc nguồn hàng được thiết kế riêng, cũng như khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn, hãy liên hệ VINS qua (email hoặc số phone) để được tư vấn và hỗ trợ, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được các yêu cầu của bạn.

VINS khuyến khích khách hàng chưa có trải nghiệm mua hàng cùng VINS hoặc muốn kiểm tra về chất lượng hàng hoá, có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi để tham quan và kiểm tra chất lượng với lượng hàng mẫu luôn có sẵn tại Việt Nam.

Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

VINS TOYS
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn