Máy Bơm Hút Điện Đa Năng GR-109,Bơm Phao Bơi, Nhà Hơi, Nệm Hơi, Bể Bơi Phao

Mã sản phẩm: GR-109
48.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Tên Sản phẩm: Máy Bơm Hút Điện Đa Năng

Mã hàng: GR-109 

kích thước sản phẩm:13X10X11.8

Số lượng/thùng: 36

Quy cách thùng:  41X31.5X49

Trọng lượng tịnh: 14.3kg

Tổng trọng lượng:17KG

LƯU Ý:Sản phẩm được sỉ theo thùng, chưa gồm phí vận chuyển quốc tế đến Việt nam, phí vận chuyển+thuế các shop cộng thêm 15%, cụ thể hãy liên hệ VINS để đc hỗ trợ.

MUA NGAY
Hướng dẫn chọn size Hướng dẫn chọn size
Gọi điện để được tư vấn: 0848009268
Chấp nhận thanh toán bằng: VINS TOYS VINS TOYS VINS TOYS

Kiểu dáng gọn nhẹ; dễ sử dụng Lực bơm mạnh;

tốc độ bơm nhanh Dùng để bơm hồ phao; phao;

nệm hơi Thiết kế gọn nhẹ, sử dụng đơn giản Công suất 150W Thời gian sử dụng liên tục tối đa 20 phút Có 3 đầu bơm sử dụng đa năng

- Sản phẩm bơm điện hút chân không được sản xuất dùng để bơm bể phao, bơm phao, nệm hơi, nhà hơi và tất cả các sản phẩm bơm hơi thông thường khác, hút túi hút chân không đựng chăn, màn, quần áo.

- Khi sử dụng các sản phẩm túi hút chân không, để có thể hút hết không khí ra khỏi túi bạn cần phải có một máy hút bụi. Máy hút bụi có công suất lớn nên việc hút chân không là rất nhanh và thuận tiện với người sử dụng. Nhưng nếu nhà bạn chưa có máy hút bụi cồng kềnh thì bơm hút chân không mini sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của bạn.

- Ngoài chức năng hút chân không với túi hút chân không, Bơm hút chân không mini 2 chiều còn có tác dụng làm sạch với những thiết bị cần được làm sạch bằng gió, một luồng gió mạnh sẽ được tạo ra để làm sạch bàn phím máy tính của bạn thông qua 3 đầu ống kèm theo

- Sản phẩm bớm điện GR-109 có kiểu dáng gọn, nhẹ giúp bạn dễ bảo quản, không chiếm nhiều diện tích trong nhà cũng như khi cần mang theo đi du lịch, di chuyển mà không gây khó khăn, cản trở.

- Máy bơm sử dụng nguồn điện 230V, công suất 150W không hao tốn nhiều điện năng. Thiết kế máy thông minh, tiện lợi, hút xả 2 chiều. Sản phẩm có tốc độ bơm nhanh, sử dụng dễ dàng và đặc biệt không tốn sức.

 

Lưu ý khi sử dụng: - Không bật bơm liên tục trong thời gian dài ( quá 20 phút). - Khi hút không khí trong túi còn ít chú ý không bật bơm liên tục. Hướng dẫn sử dụng: Thao tác sử dụng đơn giản, cắm điện và bật công tắc là máy có thể hoạt động. Thời gian hút hết không khí trong túi hút chân không khoảng 1 phút (Tùy thuộc số lượng đồ nhiều ít, cứng mềm khác nhau)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

VINS TOYS
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn